Đặc điểm nổi bật
Công nghệ Digital Inverter tiết kiệm điện, vận hành êm ái, bền bỉ.
Lấy nước bên ngoài tiện lợi.
Ngăn rau củ lớn giúp chứa nhiều loại rau củ, giữ ẩm tốt giúp rau củ luôn tươi ngon.
Bộ lọc than hoạt tính giúp không khí tủ luôn trong lành, không ám mùi hôi.

Thông tin sản phẩm

hiết kế hiện đại, sang trọng

Thuộc dòng tủ lạnh ngăn đá dưới, thì chiếc tủ lạnh Samsung Inverter RL4034SBAS8/SV sở hữu thiết kế bắt mắt, sang trọng cùng nhiều tính năng hiện đại, giúp người dùng dễ dàng lấy đồ ăn ra khỏi ngăn mát mà không phải cúi gập khi người dùng là phụ nữ mang thai và người lớn tuổi. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang lại sự tiện lợi cho gia đình từ 5 – 7 thành viên và làm hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Tủ lạnh Samsung Inverter 424 lít RL4034SBAS8/SV được trang bị công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả cho bạn. Ngoài ra, công nghệ inverter còn có ưu điểm là duy trì nhiệt độ ổn định, tạo môi trường bảo quản thực phẩm tối ưu.

 

Bộ lọc khử mùi than hoạt tính khử sạch mùi hôi và vi khuẩn

Với bộ lọc khử mùi than hoạt tính, tủ lạnh Samsung 424 lít RL4034SBAS8/SV sẽ lọc sạch vi khuẩn và mùi hôi bên trong tủ lạnh, trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn cho thực phẩm, bảo quản thực phẩm không bị hư hỏng hoặc biến chất, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

 

Thực phẩm sẽ được làm lạnh đồng nhất với công nghệ làm lạnh dạng vòm

Ngoài việc duy trì được độ lạnh phù hợp, tủ lạnh Samsung này còn được trang bị công nghệ làm lạnh dạng vòm với luồng khí lạnh lan tỏa theo hình vòng cung. Nhờ vậy, thực phẩm, nước giải khát bên trong tủ lạnh sẽ được làm lạnh đồng đều ở mọi vị trí trong tủ.